Lắp Mạng FPT / Tin tức FPT Telecom / Đăng ký Truyền hình FPT nhận ngay một cặp vé xem concert kỷ niệm 50 năm nhóm rock huyền thoại Scorpions

Đăng ký Truyền hình FPT nhận ngay một cặp vé xem concert kỷ niệm 50 năm nhóm rock huyền thoại Scorpions

Đăng ký Truyền hình FPT nhận ngay một cặp vé xem concert kỷ niệm 50 năm nhóm rock huyền thoại Scorpions
5 (100%) 2 votes

Đăng ký Truyền hình FPT nhận ngay một cặp vé xem concert kỷ niệm 50 năm nhóm rock huyền thoại Scorpions

truyen-hinh-fpt

Khách hàng đăng ký mới Truyền hình FPT trong tuần lễ khuyến mãi từ 10 – 15/10 sẽ có cơ hội nhận ngay một cặp vé tham dự miễn phí concert hoành tráng 50 năm huyền thoại Scorpions tại Thái Lan, bao gồm vé máy bay 2 chiều, khách sạn và tham dự chương trình.

Với hơn 100 triệu đĩa được bán ra suốt 50 năm ca hát, dòng nhạc của Scorpions đã thật sự chinh phục khán giả với những bài rock ballad tuyệt vời như Still Loving You, When the Smoke Is Going Down, Always Somewhere, Holiday…

Nối tiếp buổi chiếu phim “Forever and a Day” vào ngày 8.10, Truyền hình FPT sẽ tổ chức tuần lễ khuyến mãi cực lớn với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, quý khách hàng đăng ký mới Truyền hình FPT từ 10 – 15/10 sẽ có cơ hội nhận ngay một cặp vé xem concert kỷ niệm 50 năm nhóm rock huyền thoại Scorpions tại Thái Lan ngày 26 – 27/10/2016, bao gồm vé máy bay 2 chiều, khách sạn và tham dự chương trình.

Khách hàng đã đăng kí mới dịch vụ Truyền hình FPT vui lòng tham dự theo ba cách sau:

– Nhận phiếu tham dự, trả lời câu hỏi và gửi lại tại các chi nhánh và văn phòng giao dịch của FPT Telecom.

– Liên hệ hotline: 0986.757.080

– Tải và truy cập ứng dụng Hi FPT để tham gia chương trình.

Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ thể lệ trước khi tham gia chương trình: tại đây

Scorpions là một ban nhạc hard rock người Đức thành lập năm 1965 bởi guitarist Rudolf Schenker – người gắn bó với ban nhạc lâu nhất (mặc dù Klaus Maine đã đảm nhiệm vai trò ca sĩ chính trong tất cả các album phòng thu của ban nhạc). Ban nhạc được nhiều người biết đến qua những ca khúc rock ballad và rock alternative như “Rock You Like a Hurricane”, “Big City Night”, “Holidays”, “You And I”, “Wind of Change” và “Still Loving You”. Ban nhạc xếp thứ 46 trong Danh sách những Nghệ sĩ Hard Rock xuất sắc nhất của VH1. “Rock You Like a Hurricane” cũng xếp thứ 18 trong danh sách 100 Ca khúc Hard Rock xuất sắc nhất của VH1.

Đến nay, ban nhạc đã bán được hơn 100 triệu album trên toàn thế giới, qua đó trở thành một trong những ban nhạc best-selling nhất mọi thời đại.