Lắp Mạng FPT / Tin tức FPT Telecom / FPT Telecom vừa điều chỉnh giờ giao dịch tại tất cả văn phòng giao dịch

FPT Telecom vừa điều chỉnh giờ giao dịch tại tất cả văn phòng giao dịch

FPT Telecom vừa điều chỉnh giờ giao dịch tại tất cả văn phòng giao dịch
5 (100%) 1 vote

FPT Telecom vừa điều chỉnh giờ giao dịch tại tất cả văn phòng giao dịch trên toàn quốc, theo hướng tăng giờ phục vụ khách hàng.

Theo đó, giờ làm việc chính thức tại các văn phòng giao dịch trên cả nước sẽ từ 7h30 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần, tương đương 10,5 giờ/ngày. Khung giờ giao dịch mới được áp dụng từ đầu tháng 12.

Hiện tại giờ giao dịch của các nhà cung cấp tại Việt Nam, khung giờ đang ở trong khoảng 7h30-8h tùy khu vực và đơn vị. Như vậy với sự điều chỉnh này, FPT Telecom đang là nhà cung cấp mở cửa sớm và đồng bộ nhất. Đại diện Trung tâm Chăm sóc khách hàng cho hay, việc thay đổi này nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu giao dịch đa dạng của khách hàng ở các khung giờ làm việc khác nhau. 

VPGD số 94 Phạm Hùng của chi nhánh Bình Định đã thực hiện dán niêm yết giờ giao dịch chính thức theo mẫu.

Việc thay đổi này không làm phát sinh thêm giao dịch viên. Các đơn vị chủ động sắp xếp thời gian làm việc của giao dịch viên theo các ca gối đầu nhau để tối ưu hiệu quả hoạt động cũng như phù hợp hơn với nhu cầu giao dịch của khách hàng”, chị Nguyễn Thị Thuận (PGĐ Trung tâm Chăm sóc khách hàng) khẳng định.

GDV tại quầy FPT 48 Vạn Bảo, Hà Nội, tươi cười chào khách hàng theo chuẩn 13 tiêu chí dành cho quầy giao dịch.

Trước khi điều chỉnh giờ làm việc, Trung tâm Chăm sóc khách hàng đã phân tích thực tế lượt khách hàng giao dịch tại các chi nhánh và văn phòng giao dịch trên 180 điểm quầy trên toàn quốc. Hiện tại, thời gian giao dịch và phục vụ khách hàng đã được niêm yết chính thức tại cửa ra vào của tất cả văn phòng giao dịch.

Trước đó, Trung tâm Chăm sóc khách hàng đã ban hành 13 tiêu chí phục vụ khách hàng tại các văn phòng giao dịch. Cụ thể, từ bảo vệ đến giao dịch viên ở tất cả các điểm tiếp xúc với khách hàng đều được yêu cầu thực hiện đúng chuẩn mực trong giao tiếp và phục vụ  nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến giao dịch. Đơn vị cũng ban hành bộ chế tài và tăng cường công tác giám sát qua camera, KPIs, công thức lương khoán mới hay khách hàng bí mật để đảm bảo việc tuân thủ nghiêm túc.