Lắp Mạng FPT / Khuyến Mãi / Lắp đặt truyền hình FPT

Lắp đặt truyền hình FPT

Lắp đặt truyền hình FPT
5 (100%) 24 votes

Lắp đặt truyền hình cáp FPT HD chất lượng cao

Chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký lắp đặt Truyền hình FPT trên đường truyền cáp quang, khi đăng ký sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT bạn sẽ được hưởng các chính sách khuyến mại cũng như các ưu đãi hỗ trợ ban đầu.

Khi đến với Truyền hình HD FPT khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng truyền hình chuẩn nhất từ trước đến nay với hình ảnh full HD chân thật nhất và đặc biệt là âm thanh 5.1 sống động hòa quyện vào nhau tạo nên sự khác biệt mà các truyền hình khác không có được.

truyen-hinh-fpt

Tính năng đặc biệt của Truyền hình cáp HD FPT

– Bạn có thể xem truyền hình theo ý thích của mình mà chẳng cần phải phụ thuộc chờ nhà đài phát sóng, chỉ với một vài thao tác đơn giản, gửi yêu cầu 1 chương trình hay 1 bộ phim bất kỳ chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất cho bạn

– Là truyền hình thông minh có thế giúp bạn giải trí đúng cách mà vẫn đảm bảo được công việc và gia đình, chức năng tạm dừng chương trình đang phát sóng hay xem lại các chương trình đã phát trong 48h sẽ rất hữu ích và tiết kiệm thời gian.

Truyền Hình FPT - Lắp Đặt Truyền Hình Cáp FPT

– Bạn không cần phải chen chúc nhau đi xem phim chiếu rạp, đi lại, thời tiết nóng… với Truyền hình HD FPT chúng tôi có tất cả. Kho phim truyện chiếu rạp khổng lồ liên tục cập nhật các bộ phim chiếu rạp mới nhất ngày 2-4 bộ cho bạn thoải mái chọn lựa.

– Các ứng dụng thông minh tích hợp sẵn có ngay trên Truyền hình FPT có thể thao tác đơn giản ngay trên tivi nhà bạn, các ứng dụng đang được sử dụng rộng hiện nay như: Youtube, đọc báo, nghe nhạc số, picasa, flick, mp3…

Tất cả các ưu đãi và tính năng hấp dẫn trên sẽ có ngay trong không gian ngôi nhà bạn chỉ một thao tác đơn giản là bạn đã có cả 1 thế giới giải trí đa sắc màu và âm thanh sống động.

Cơ bản
  • Phí hòa mạng: 700.000 ĐPhí thiết bị đầu thu HD FPT PLAY
  • Cước phí: 100.000 Đ/tháng
  • 145 kênh trong và ngoài nước6 kênh HD và 139 kênh SD
Đặc sắc
  • Kích hoạt dịch vụQuý khách kích hoạt dịch vụ ngay trên Tivi
  • Cước phí: 30.000 Đ/tháng
  • 37 kênh truyền hình đặc sắc31 kênh HD và 6 kênh SD
Extra
  • Kích hoạt dịch vụQuý khách kích hoạt dịch vụ ngay trên Tivi
  • Gói K+ 4 kênh HD: 113.700 Đ/tháng4 kênh K+1, Nhịp sống, Phong cách, Phái mạnh
  • VTVCAB 19 kênh SD: 35.000 Đ/tháng2 kênh HD và 17 kênh SD

Truyền hình FPT – Mới lạ mỗi ngày

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0986.757.080

Website: Lap mang FPT