Lắp Mạng FPT / Lắp truyền hình FPT / VTV7 – Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia

VTV7 – Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia

VTV7 – Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia
4 (80%) 4 votes

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục trên cả nước, kênh VTV7 trên Truyền hình FPT  hứa hẹn sẽ là một kênh truyền hình bổ ích không thể thiếu đối với các tài năng nhí nhà bạn.

Thời lượng phát sóng 18 tiếng mỗi ngày, VTV7 là kênh truyền hình quốc gia có nội dung vô cùng phong phú về giáo dục. VTV7 không chỉ là chỉ đạo của Bộ giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn Tiến bộ AIC, mà còn là đối tác của rất nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như EBS (Hàn Quốc), NHK (Nhật Bản). .

Một số chương trình giáo dục nổi bật của VTV7 như: Thức dậy cùng VTV7, VTV7 English, Trường học VTV7, VTV7+, VTV7 Giải trí… Bên cạnh việc gia tăng tối đa các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cùng VTV7 English, các bé còn có thể gia bổ sung kiến thức nằm ngoài sách giáo khoa nhờ vào nội dung Trường học VTV7 cung cấp.

Ngoài đối tượng là học sinh mầm non và tiểu học VTV7 còn mở rộng đến các em học sinh THCS, THPT, người trưởng thành, người dân tộc thiểu số hay những người khuyết tật, kém may mắn bằng các chương trình Từ điển kiến thức Sevenpedia , Bay lên những giấc mơ, Thế giới quanh ta, và cả những chương trình giải trí như Bố ơi! Mình đi đâu thế.

Có thể nói, sự kết hợp hài hòa giữa giải trí và kiến thức đã giúp VTV7 chiếm được phần lớn tình cảm của các khán giả nhỏ. Đi kèm việc truyền tải thông tin giáo dục, kênh VTV7 còn mong muốn sẽ mang lại thật nhiều những giá trị nhân văn khi vấn đề đạo đức đang trở thành vấn nạn báo động của xã hội.

Đồng thời chính nhờ vào sự tư vấn nội dung đến từ các chuyên gia giáo dục Nhật Bản và Hàn Quốc, các gia đình có thể yên tâm khi để bé theo dõi VTV7 mỗi ngày.

Đón xem kênh VTV7 trên hệ thống Truyền hình FPT tại vị trí kênh số 07.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0986.757.080